084 574 1199
Chat Zalo

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại Dienmaythanhxuan.com.vn việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

 1. Thanh toán bằng tiền mặt: - Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của công ty Thành Xuân  trước khi được giao hàng. - Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Thành Xuân  giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của công ty Thành Xuân .
 2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công ty Thành Xuân  Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Thành Xuân để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Thành Xuân sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất
 • Tên người nhận hàng
 • SĐT
 • Cơ quan/DN
 • Đia chỉ nhận hàng
 • Phương thức giao hàng
 • Chứng từ...

Khoảng thời gian  tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút - 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

TÀI KHOẢN PHÍA NAM: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP ĐIỆN MÁY THÀNH XUÂN Số TK: 22001013991992 ĐẶNG KHẮC NGỌC . Ngân TMCP Hàng Hải Việt Nam -chi nhánh Nghệ An (MSB)

II. PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Xuân  hoàn toàn là nhân viên của công ty, được đào tạo trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu các tính năng vượt trội của sản phẩm để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu một cách nhanh nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Xuân tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm cần bảo hành, ý kiến phản ảnh của khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thành Xuân  đảm nhận các vấn đề sau:

 •  Giải đáp mọi vấn đề về sản phẩm chúng tôi bán ra như tính năng, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng.
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tiếp nhận yêu cầu khảo sát miễn phí nếu cần thiết.
 • Giải đáp thắc mắc về giá cả sản phẩm được cung cấp trên website: dienmaythanhxuan.com.vn Hướng dẫn đặt hàng, thanh toán và sử dụng các tính năng trên website: dienmaythanhxuan.com.vn 
 • Tiếp nhận yêu cầu bảo hành, sửa chữa các sản phẩm của Thành Xuân.
 • Tiếp nhận các ý kiến đóng góp, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Và bất kỳ vấn đề nào khác liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ của Thành Xuân cung cấp tới quý khách. Bất kỳ khách hàng nào gọi đến

Số tổng đài  094 592 11 88 - 0985 146 777 - 091 837 6686 đều nhận được sự hỗ trợ tối đa, đầy nhiệt tình, ân cần từ đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, và cảm nhận rõ mình là khách hàng được quan tâm, chăm sóc vô cùng đặc biệt.